Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 03:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:49, Thứ 2, 21/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ du khách nhận lại tài sản thất lạc trước giờ bay

(ANTV) - Nhiều du khách nước ngoài đã rất bất ngờ và cảm kích, khi được lực lượng công an trao trả lại tài sản khi họ bị thất lạc hoặc đánh mất khi đi du lịch. Câu chuyện của nữ du khách người Pháp vui mừng khi nhận lại được tài sản bị thất lạc trước giờ lên máy bay chỉ vài tiếng đồng hồ từ Công an Tp. Đà Nẵng.

Vào trung tuần tháng 8, chị Lise Berroir, 21 tuổi, quốc tịch Pháp đến TP Đà Nẵng tham gia công tác tình nguyện. Khi đi siêu thị Co.op mart thì không may để quên 1 chiếc ví trong lúc chờ taxi tại tiền sảnh siêu thị, bên trong có tiền và giấy tờ tùy thân. Nhận được tin báo, tổ công tác của phòng Bảo vệ chính trị, Công an TP Đà Nẵng do Thượng sỹ Hồ Phan Hải Triều cùng Trung úy Phạm Công Minh đã có mặt phối hợp với lực lượng bảo vệ an ninh siêu thị truy tìm số tài sản thất lạc.

Tiếp xúc với nữ du khách, các cán bộ phòng Bảo vệ chính trị một mặt động viên để du khách yên tâm, mặt khác tích cực truy tìm tung tích người đã nhặt được chiếc ví. Tất cả mọi khu vui chơi, mua sắm của siêu thị đều được các chiến sỹ Công an TP Đà Nẵng cẩn thận xem xét. Vì trời tối cộng với vị trí thất lạc tài sản là ở trước tiền sảnh của siêu thị Co.op mart, nơi tập trung khá đông người dân đến vui chơi, mua sắm nên việc xác định số tài sản trên ở đâu gặp rất nhiều khó khăn. Sau 3 giờ đồng hồ tích cực vào cuộc với tinh thần quyết tâm cao độ, Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã tìm lại được toàn bộ số tài sản

Chị Lise Berroir- Du khách người Pháp chia sẻ: "Tôi đã rất thất vọng khi bị mất chiếc ví và nghĩ sẽ không tìm lại được, nhưng thật bất ngờ khi nghe các chiến sỹ công an gọi điện và thông báo đã tìm lại được toàn bộ số tài sản, tôi rất vui và cảm ơn công an thành phố Đà Nẵng rất nhiều."

Trong chuyến bay về nước đợt này của nữ du khách người Pháp, ngoài ấn tượng về một Đà Nẵng xinh đẹp, thân thiện còn có hình ảnh những chiến sỹ công an trách nhiệm, hết lòng vì sự bình yên của thành phố.

BT
Thăm dò khán giả