Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 11:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 2, 28/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ Đại úy xung phong về xã

(ANTV) - Đang là Đội phó Đội Tham mưu tổng hợp, Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, lại đang nuôi con nhỏ mới 20 tháng tuổi, nhưng Đại úy Lục Thị Như Trang đã viết đơn tình nguyện, xung phong xuống địa bàn cơ sở. 

 

Từ khi được bố trí đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã Minh Hòa, Đại úy Trang đã nỗ lực vượt qua khó khăn, cùng đồng chí đồng đội xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng công an chính quy tại đại bàn cơ sở.

Gần 1 năm nhận nhiệm vụ trưởng Công an xã, không chỉ linh hoạt, khéo léo trong công tác dân vận, Đại úy Lục Thị Như Trang và các đồng chí công an xã Minh Hòa còn có nhiều sáng tạo trong công tác đảm bảo ANTT ở địa bàn.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, Công an xã Minh Hòa đã giải quyết 12 vụ việc về ANTT, trong đó đã phối hợp với các đội nghiệp vụ của công an Thị xã Kinh Môn khởi tố 5 vụ, 12 bị can.

Nhiệm vụ phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng với những kết quả bước đầu. Với sự tin yêu của nhân dân, sự ghi nhận của lãnh đạo chỉ huy chắc chắn sẽ là động lực lớn lao để Đại úy Lục Thị Như Trang cùng lực lượng công an xã Minh Hòa phấn đấu, nỗ lực trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở.

B.T
Thăm dò khán giả