Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 22:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:20, Chủ Nhật, 02/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ Đại úy công an cứu sống bé trai bị rơi xuống sông

(ANTV) - Để kịp thời động viên, khen thưởng, sáng ngày 1/12, Đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã trao Giấy khen Công an tỉnh cho đồng chí Đại úy Lê Thị Quỳnh - cán bộ, Công an huyện Châu Thành đã có nhiều nỗ lực trong việc cứu sống bé trai 18 tháng tuổi bị rớt xuống sông tại ấp Kênh Đào, xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

 

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 28/11, khi đang ở trong nhà tại khu vực ấp Kênh Đào, xã Hồ Đắc Kiện, đồng chí Quỳnh nghe thấy có nhiều người la hét ở cách nhà khoảng 50 mét nên đến xem thì thấy có một bé trai gần 2 tuổi nổi dưới sông với tư thế nằm sấp đã được người nhà vớt lên.

Cơ thể bé đã trắng bệch, co cứng, người nhà bé trai nghĩ rằng bé đã chết nên vô cùng mất bình tĩnh và hoảng loạn. Đồng chí Quỳnh nhanh chóng kêu người nhà đặt bé nằm xuống và bắt đầu hô hấp nhân tạo sơ cứu cho cháu bé.

Với tính kiên trì, nhẫn nại của một chiến sĩ Công an, còn nước là còn tát nên khoảng 30 phút sau khi được đồng chí Quỳnh sơ cứu, cháu bé đã tỉnh lại, gia đình nhanh chóng đưa bé đến bệnh viện. Đến nay, cháu bé đã xuất viện và sức khỏe đang hồi phục tốt.

Thăm dò khán giả