Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 08:23 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ tại công ty gỗ, 11 người bỏng nặng

(ANTV) -Một vụ nổ lớn xảy ra vào sáng 18/4 tại Công ty cổ phần thế giới gỗ Việt Nam (đóng ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An) khiến nhiều công nhân bị bỏng, đang cấp cứu tại bệnh viện.

Vào khoảng 9h45’ sáng 18/4, tại khu công nghiệp Nam Cấm, Nghệ An đã xảy ra một vụ nổ nồi hơi khiến nhiều công nhân đang làm việc bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 
 
Vụ nổ xảy ra tại xưởng sản xuất của Công ty cố phần Thế giới gỗ Việt Nam. Đây là công ty sản xuất gỗ liên doanh giữa Việt Nam và Ấn Độ, thuộc khu công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Sau vụ nổ lớn, 12 người bị thương, trong đó 7 người phải chuyển đến Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An và bệnh viện 115 Nghệ An để cấp cứu.

Theo ghi nhận của phóng viên, đa phần các công nhân khi nhập viện đều bị bỏng hơi rất nặng chủ yếu ở phần tay, chân, lưng, mặt.

Thạc sĩ Nguyễn Đức Vương – Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình BV Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An cho biết, có hai bệnh nhân, thì bệnh nhân này là Tâm bỏng gần 60%, trong đó bỏng độ 3 độ 4 , còn bệnh nhân này thì 50% cho nên vấn đề nặng trong tất cả các bệnh nhân thì hai bệnh nhân này là nặng nhất. Diễn biến cái bóng rất là phức tạp, sợ nhất là đến giai đoạn nhiễm độc sợ bị hoại tử.
 
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nổ ống dẫn khí tại một phân xưởng trong nhà máy. Ngọn lửa từ vụ nổ đã khiến nhóm công nhân đang làm việc trong xưởng bị bỏng.

Hiện nay, 4 bệnh nhân bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An. Hai bệnh nhân bỏng nặng nhất là anh Phùng Văn Tâm (SN 1987) và Nguyễn Công Vân (SN 1988), đều trú tại huyện Nghi Lộc đã được chuyển ra Viện Bỏng Trung ương điều trị.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây