Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:08, Thứ 7, 16/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ninh Bình tăng cường đảm bảo an ninh trật tự mùa lễ hội

(ANTV) - Hàng năm, Ninh Bình đón hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế đến thăm quan, chiêm bái tại các khu, điểm du lịch đặc biệt là khu du lịch sinh thái Tràng An, khu tâm linh núi chùa Bái Đính. Để người dân và du khách tham gia các lễ hội vui vẻ, an toàn, Công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp, huy động tối đa lực lượng, phương tiện nhằm đảm bảo tốt an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông các khu, điểm du lịch.

Ngay những ngày đầu năm, công an tỉnh Ninh Bình đã thành lập nhiều tổ công tác với 650 cán bộ chiến sỹ tăng cường phối hợp với Công an huyện Gia Viễn, Công an huyện Hoa Lư tham gia đảm bảo ANTT các khu du lịch Tràng An, Bái Đính...; lực lượng Cảnh sát giao thông thành lập các chốt phân luồng, hướng dẫn giao thông nhằm hạn chế ách tắc.

Bên cạnh việc tăng cường lực lượng, Công an tỉnh Ninh Bình đã đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân trong kinh doanh và văn hoá du lịch, phối hợp với doanh nghiệp kinh doanh du lịch xây dựng nội quy, hệ thống biển báo giao thông, biển chỉ dẫn, mở rộng các bãi xe, các tuyến đường, chấn chỉnh hoạt động kinh doanh du lịch, các dịch vụ bán hàng, chụp ảnh, trông giữ xe,… đề phòng cháy nổ, hoả hoạn, phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Mùa lễ hội vẫn đang diễn ra, tình hình ANTT vẫn còn tiềm ẩn phức tạp; lực lượng Công an cùng với các lực lượng khác quyết tâm đảm bảo anp ninh, an toàn cao nhất cho nhân dân, du khách khi đến với Ninh Bình tham gia lễ hội.

BT
Thăm dò khán giả