Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 00:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:27, Thứ 3, 28/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ninh Bình đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn

(ANTV) - Với quyết tâm phấn đấu giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương, năm 2017, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc và triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

 
Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông  trên địa bàn tỉnh Ninh Bình luôn được đảm bảo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. 
 
Với quyết tâm phấn đấu giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương, năm 2017, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc và triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
 
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ  như cảnh sát trật tự, cảnh sát cơ động, công an tỉnh Ninh Bình luôn bố trí đủ lực lượng, duy trì tuần tra kiểm soát và hướng dẫn giao thông khép kín 24/24h trên tất cả các tuyến giao thông nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
 
Dịp trong và sau tết Nguyên đán, do chủ động dự báo được tình hình lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến, đặc biệt là tại các điểm du lịch, lực lượng CSGT đã tăng cường lực lượng, phương tiện, đảm bảo điều tiết, phân luồng giao thông với mục tiêu không xảy ra TNGT và ùn tắc giao thông, người dân đi tham quan du lịch trong an toàn trật tự, không xảy ra đua xe, lạng lách, đánh võng gây mất trật tự ATGT.
 
Ông Vũ Phạm Quyết Thắng, Du khách đến từ Hà Nội gửi lời cảm ơn lực lượng CSGT địa phườngđã hỗ trợ cho nhân dân đi lại tốt hơn. Tôi cảm nhận lần này đến đây tình hình an ninh trật tự tốt hơn.
 
Công an tỉnh Ninh Bình đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc và triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông
 
Theo Đại úy Đinh Văn Đức, Đội trưởng Đội CSGT, Công an huyện Hoa Lư,  tỉnh Ninh Bình cho biết, đội có mặt sớm triển khai lực lượng đảm bảo tốt TTATGT cho du khách tham quan khu du lịch trên địa bàn.
 
Cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT, hoạt động tuần tra, kiểm soát được tăng cường cả về phương tiện lẫn lực lượng.  Từ ngày 15/12/2016 đến nay, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Ninh Bình đã phát hiện, xử lý hơn 9.000 trường hợp vi phạm, phạt tiền trên 8 tỷ đồng, tạm giữ gần 1.900 phương tiện các loại, tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm 13 vụ so với cùng kỳ năm trước.
 
Thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó Trưởng Công an huyện Gia Viễn,  tỉnh Ninh Bình cho biết, công an huyện huy động tối đa lực lượng, phương tiện đảm bảo quân số ứng trực 100%. Đặc biệt là khu vực chùa Bái Đính là nơi tập trung nhiều lượng du khách đến tham quan, chiêm bái đảm bảo trật tự giao thông chùa Bái Đính, phân luồng và đảm bảo trật tự ở đầu nút giao thông thường xuyên hàng ngày phù hợp với lượng du khách.
 
Phát huy những kết quả đạt được, những ngày này, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Ninh Bình vẫn đang ngày đêm nỗ lực khắc phục khó khăn. Vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Tin rằng, với sự chung tay của các cấp, các ngành trong đó lực lượng công an luôn thể hiện tốt vai trò nòng cốt, và khi mọi người đều nêu cao ý thức chấp hành pháp luật thì trật tự ATGT được đảm bảo, tai nạn giao thông được đẩy lùi, niềm vui, hạnh phúc của mọi người, mọi nhà mới trọn vẹn, ý nghĩa.
 
Thăm dò khán giả