Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 19:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Thứ 6, 31/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những người mang đến một mùa xuân trọn vẹn

(ANTV) - Những ngày đầu năm mới, hàng ngàn du khách đã kéo về TP. Đà Lạt vui xuân, đón tết cũng là lúc những cán bộ chiến sĩ Công an có mặt ở khắp nơi. Họ gác lại niềm vui, tạm quên đi cảm giác ấm áp quây quần bên gia đình để quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo cho người người, nhà nhà có một cái tết an toàn và ấm áp.

Trong những ngày đầu năm mới Canh tý 2020, du khách đến TP Đà Lạt du xuân với số lượng rất đông, Công an TP đã đã huy động nhiều lực lượng cùng tham gia đảm bảo ANTT, trọng tâm là đảm bảo trật tự ATGT, chống ùn tắc giao thông, kịp thời phân luồng xử lý các nút giao thông có nguy cơ ùn tắc.

Ngay trong đêm giao thừa, lực lượng Cảnh sát giao thông đã giải tán 3 nhóm thiếu niên tụ tập, nẹt pô, tạm giữ 36 xe mô tô, ngăn chặn kịp thời hoạt động đua xe trái phép.

Ngoài ra, công an các phường cũng tiến hành kiểm tra lưu trú, rà soát, răn đe 104 đối tượng hình sự, nắm chắc di biến động của các đối tượng này để xây dựng phương án đảm bảo toàn cho người dân và du khách khi tham gia các hoạt động vui chơi đông người dịp tết.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng trong việc đảm bảo ANTT, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an thành phố Đà Lạt đã đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân đón Tết Canh Tý, mang lại một mùa xuân trọn vẹn cho người dân và du khách.

BT
Thăm dò khán giả