Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 01:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 4, 21/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những người làm báo hình trong CAND với biển đảo quê hương

(ANTV) - Lên rừng, xuống biển để tác nghiệp là hành trình quen thuộc của những người làm báo, trong đó có cả những người đang mang trên mình sắc phục của người chiến sỹ Công an nhân dân. Đặc biệt, cùng cả nước hướng về biển đảo, thì những người làm báo công an nhân dân luôn có mặt tại những nơi đầu sóng ngọn gió. 

Những nơi đầu sóng ngọn gió như với  đồng chí Ngô Hữu Minh Châu, cán bộ Đội Tuyên truyền, Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã trở nên quen thuộc. Huyện đảo Lý Sơn, với anh như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Và sau mỗi chuyến đi ấy, những thông tin về biển, đảo, về những người lính CAND làm nhiệm vụ canh giữ nơi biển xa lại xuất hiện chân thực trên các kênh truyền hình.
 
Đồng chí Ngô Hữu Minh Châu, Đội Tuyên truyền, Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Phóng viên chúng tôi tác nghiệp trên tàu rất khó khăn, vì sóng đánh vào tàu cá rất trông chênh, đứng một mình giữ thăng bằng cũng rất khó chưa kể trên tay có camera, chưa kể đến camera bị nhiễu mạng do sóng biển. Khó khăn vậy nhưng tác phẩm được lên sóng thì chúng tôi rất vui, tôi lấy đó làm động lực để lao vào công việc, truyền tải thông tin kịp thời đến cho dư luận cả nước.
 
Mang trên mình sắc phục của người chiến sỹ Công an nhân dân nhưng với mỗi cán bộ, chiến sỹ Đội tuyên truyền phòng Công tác chính trị Công an các địa phương lại mang trong mình “hai nghiệp” lớn. Tuy không phải là những nhà báo chuyên nghiệp, nhưng họ vẫn luôn xác định phải phấn đấu để hoàn thành xuất sắc cả hai nhiệm vụ được giao. Và với những chiến sĩ làm báo hình Công an Quảng Ngãi, trong mỗi chuyến tác nghiệp, các anh  còn tạo được cầu nối giữa ngư dân với đất liền, đất liền với  ngư dân.
 
Ngư dân Trần Văn Thanh, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi nói: Ngư dân bám biển được thông tin từ ANTV, hỗ trợ chia sẻ cho chúng tôi biết được thời tiết bão tố hỗ trợ cho việc đánh bắt.
 
Thông qua phóng viên kênh truyền hình ANTV Công an nhân dân đã cho mọi người người hiểu hơn những ngư dân chúng tôi bám biển, biết bao khó khăn, thiếu thôn, nhưng quyết tâm bảo vệ biển đảo
 
Với biển đảo, những người làm báo hình Công an Quảng Ngãi luôn là người lính trên tuyến đầu, luôn luôn trong tư thế hành quân, có lệnh là đi, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Họ đã và đang là cầu nối tin cậy của ngư dân trong công cuộc xây dựng quê hương, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây