Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 06:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:12, Thứ 4, 06/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những lưu ý cho thí sinh thi vào lớp 10 ở Hà Nội

(ANTV) - Sáng nay (6/6), hàng vạn em học sinh trên địa bàn Hà Nội sẽ bước vào ngày Tuyển sinh lớp 10, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã có những khuyến cáo với các em thí sinh.

 

Theo lưu ý của Sở GDĐT Hà Nội, những vật dụng thí sinh được mang vào phòng thi là bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.
 
Học sinh không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi, điện thoại di động.
 
Học sinh sẽ bị đình chỉ thi nếu vi phạm một trong các lỗi sau: Đã bị cảnh báo một lần nhưng trong giờ thi môn đó vẫn tiếp tục vi phạm quy chế ở mức độ khiển trách hoặc cảnh cáo; mang vật dụng trái phép vào phòng thi; đưa đề thi ra ngoài hoặc nhận bài giải từ trong phòng; viết hoặc vẽ vào tờ giấy làm bài thi những nội dung không liên quan; có hành động gây gổ, đe dọa cán bộ hay thí sinh khác.
 
 
Thăm dò khán giả