Thứ năm, ngày 04/06/2020 - 17:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:49, Thứ 3, 07/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những hố “bẫy” chết người trên QL1A, Quảng Ngãi

(ANTV) - Trong quá trình triển khai thực hiện dự án nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, đơn vị thi công đã đào những hố sâu cả vài mét rồi bỏ dở hàng tháng trời không động đến. Những hố sâu này đã trở thành những “cái bẫy” chết người tại khu vực này.

 

Xã Bình Hiệp,huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi la liệt những hố sâu có bề rộng lên tới hơn 2 mét, dài gần chục mét chưa san lấp, được rào chắn khá sơ sài. Điều đáng nói, nó án ngữ ngay trước nhà dân thời gian dài gây ảnh hưởng đến đời sống của họ.
 
Nguy hiểm hơn, các hố này còn nằm sát khu vực chợ Liên Trì, nơi có đông người dân tập trung mua bán, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông qua lại nhiều nên rất dễ xảy ra va chạm khi thiếu quan sát.
 
Chính việc bất cập tiến độ giải phóng mặt bằng và triển khai thi công đã dẫn đến mất an toàn trật tự giao thông, gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
 
Ông Võ Văn Đồng, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, một số nơi, quá trình thi công tiến độ còn chậm như xã Bình Nguyên, Bình Trung, Bình Hiệp còn một số đoạn thi công dở dang vừa ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, sản xuất, sinh hoạt và đồng thời ảnh hưởng đến an toàn giao thông của người dân khi tham gia giao thông qua đoạn đường này. Đối với huyện rất mong chủ đầu tư, đơn vị thi công tập trung nhân lực, vật lực sớm thi công đoạn này.
 
Hơn ai hết, người dân sống quanh khu vực dự án đang rất mong cơ quan chức năng sớm xóa bỏ những “cái bẫy” nguy hiểm trên, phải lấy sự an toàn của người dân đặt lên hàng đầu khi thi công những hạng mục công trình tương tự./.
Thăm dò khán giả