Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 05:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Chủ Nhật, 29/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những hình ảnh đẹp của lực lượng CAND trong năm 2016

(ANTV) - Năm qua, lực lượng Công an nhân dân tự hào đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, giữ vững sự ổn định chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Từ sự thành công ấy, đã có rất nhiều tấm gương và hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND đọng lại trong lòng mỗi người dân. 

Trong cơn bão số 3 năm 2016 hình ảnh Thượng sỹ Nguyễn Xuân Nam và hạ sỹ Vũ Huy Công thuộc Học viện Cảnh sát nhân dân đã điều khiển xe ô tô che chắn cơn giông bão kinh hoàng trên cây cầu Bãi Cháy để người dân qua cầu được an toàn đã để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm trong lòng người dân. Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, hàng ngàn lời chia sẻ cảm động trên các mạng xã hội.

Trung sỹ Nguyễn Xuân Nam - Đội xe Văn phòng Học viện Cảnh sát nhân dân chia sẻ: Lãnh đạo Đơn vị cũng luôn nhắc nhở là người CAND phải có những nghĩa cử đẹp, tôi nghĩ đó là việc mình cần và nên làm. Do đó, tôi nghĩ đây là việc làm hết sức bình thường.

 

Trung sỹ Nguyễn Xuân Nam

Tại Thủ đô Hà Nội, trong năm 2016, hàng nghìn việc làm tốt, những bông hoa đẹp trong lực lượng CAND đã được chia sẻ. Đưa cụ già, trẻ nhỏ, người khuyết tật qua đường.

Giúp đỡ nhân dân trong cơn bão đổ bộ vào Hà Nội; cưu mang người dân trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn; dũng cảm truy bắt đối tượng phạm tội, bảo vệ nhân dân. Từ những việc làm ấy, trong năm qua, Công an TP. Hà Nội đã có gần 400 tập thể và cá nhân nhận được thư khen của các cấp lãnh đạo và lời cảm ơn từ quần chúng nhân dân.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của lực lượng CAND năm 2016:

 

 


 

 

BT
Thăm dò khán giả