Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 10:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 4, 23/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều vấn đề nóng tại họp báo Thành ủy Hà Nội

(ANTV) - Công tác khắc phục hậu quả, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ nổ tại khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Tp Hà Nội; kết quả công tác tổ chức và quản lý lễ hội đầu xuân 2016 trên địa bàn TP - là một trong những nội dung chính trong cuộc giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức vào chiều 22/3.

 
Vụ nổ tại khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra được 3 ngày. Cho đến thời điểm này đã có 4 người tử vong, 4 người bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện. Liên quan đến vụ việc này đại diện thành ủy Hà Nội cho biết:
 
Ông Trần Xuân Hà - Phó trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội trả lời, hiện tại các ngành chức năng của TP vẫn đang tích cực vào cuộc để giải quyết những hậu quả do vụ nổ gây ra còn TP thì cũng chỉ đạo rất là quyết liệt để khắc phục hậu quả.
 
Liên quan đến công tác tổ chức và quản lý lễ hội, theo đại diện một số cơ quan báo chí, việc tổ chức ban đầu là tốt nhưng càng thời gian sau, công tác này  lại càng buông lỏng, dẫn đến tình trạng lại tiếp tục tái diễn các hình ảnh không đẹp khi tổ chức lễ hội.
 
Đặc biệt, việc thu phí đền Quán Thánh đã diễn ra nhiều năm nay nhưng cơ quan quản lý nhà nước vẫn chưa có các biện pháp chấn chỉnh thực trạng này. Về vấn đề này, đại diện Sở Văn hóa thể thao và du lịch cho biết, sẽ trả lời các cơ quan báo chí bằng văn bản trong thời gian sớm nhất.
 
Cũng tại buổi họp báo, nhiều phóng viên các cơ quan báo chí đã có những câu hỏi liên quan đến việc vừa qua chủ đầu tư tòa nhà 8B Lê Trực có văn bản gửi Chính phủ và Bí thư Thành ủy Hà Nội xin được đổi hình thức xử lí thay vì phá dỡ toàn bộ diện tích sai phạm, việc xử lý các cán bộ bao che xử lý các lò gạch trái phép tại huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Tuy nhiên,  đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo không đề cập đến các vấn đề trên./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây