Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 11:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 18:02, Chủ Nhật, 20/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều trường trong CAND kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

(ANTV) - Trường giáo dưỡng số 3 thuộc Tổng cục Thi hành án và hỗ trợ tư pháp, Bộ công an, đóng tại huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy dỗ, uốn nắn cho hơn 70 em học sinh đã từng lầm lỗi, sai phạm. Mỗi em học sinh vào trường đều có những hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy bên cạnh việc dạy văn hóa, dạy nghề, các thầy cô giáo nhà trường cũng chú trọng công tác giáo dục nhân cách, ý thức cho mỗi em. Các thầy, cô giáo nhà trường đã gần gũi, chia sẻ, động viên các em như những người thân trong gia đình, giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Trường Văn hóa I – Bộ Công an kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Văn hóa I - Bộ Công an đóng trên địa bàn thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên,cũng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, cán bộ, giáo viên và học sinh trường Văn hoá I luôn ra sức thi đua, xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt như: phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu “không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh toàn diện” và lời dạy của Bác Hồ: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”; xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất đạo đức trong sáng, tâm huyết với nghề nghiệp, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới. 

Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường cho 42 thầy, cô giáo năm học 2016 – 2017.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng