Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 09:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 6, 24/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều tai nạn do đường ĐT.753, Bình Phước xuống cấp

(ANTV) - Dù đã xuống cấp trong một thời gian dài nhưng tuyến đường ĐT 753 đoạn từ cây số 25, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng đến ngã 3 Phước Quả, xã Phước Tín, thị xã Phước Long vẫn chưa được khắc phục một cách triệt để.

Sinh sống ở bên đoạn đường này nên anh Trung Đình Sơn, Ấp Bàu Đĩa, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã không ít lần chứng kiến những cảnh tai nạn thương tâm và việc phải cứu chữa nạn nhân gặp tai nạn giao thông cũng là chuyện thường xuyên xảy ra ở đây. Anh cho biết, mùa nắng dù đường có bụi bặm vẫn còn hơn là tai nạn rình rập những khi mùa mưa bắt đầu.

Ổ gà, ổ voi cùng với nước mưa tạo thành những vũng nước trên mặt đường vô hình chung trở thành cái bẫy cho người đi đường. Bởi có những vũng nước có độ sâu gần 20cm và choán hết phần mặt đường.

Đó là chưa kể đến việc xe gắn máy vừa phải tránh ổ gà vừa phải tránh các loại xe tải trọng lớn nên tai nạn va quẹt là điều có thể dễ dàng xảy ra. Dù biết là nguy hiểm nhưng bất đắc dĩ người dân vẫn phải tiếp tục đi lại mà không còn cách nào khác.

Đường ĐT.753 xuống cấp gây nguy hiểm cho người dân


Người dân sinh sống ở khu vực này cho biết, đoạn đường trên đã xuống cấp từ nhiều năm nay và thậm chí là càng lúc càng trở nên nghiêm trọng hơn. Mọi khắc phục, sửa chữa tạm thời gần như không thể mang lại hiệu quả.

Trong khi đó, lượng xe tải trọng lớn lưu thông lại mỗi lúc một nhiều bao gồm cả xe tải chở hàng hoá và xe vận tải hành khách. Vì vậy, mong muốn duy nhất của người dân là đoạn đường trên được sửa chữa một cách kiên cố hơn để không còn phải lo lắng mỗi khi mùa mưa đến.

Trước mắt, dù chưa thể khắc phục toàn bộ thì việc khắc phục những ổ voi, ổ gà trên đoạn đường này là điều cần thiết phải thực hiện. Bởi càng kéo dài thời gian, hư hại sẽ càng nghiêm trọng hơn và tai nạn sẽ luôn rình rập người đi đường bất cứ lúc nào.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả