Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 08:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 2, 04/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều phương tiện chở quá số người quy định

(ANTV) - Sáng 3/5, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ kéo dài, trên một số tuyến cửa ngõ phía Nam Hà Nội, cụ thể là tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam và trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, lượng phương tiện đã tăng đột biến so với ngày thường. Tuy nhiên, do kỳ nghỉ lễ kéo dài nên lượng phương tiện đổ về Hà Nội chỉ tăng chứ không đổ dồn như những ngày đầu của kỳ nghỉ. 

 
Cụ thể tại thành phố Phủ Lý, trong 3 ngày vừa qua, lượng phương tiện tăng gấp đôi ngày thường. Lực lượng CSGT và CSTT đã huy động 100% cán bộ bố trí tại các điểm có khả năng ùn tắc để phân luồng hướng dẫn giao thông. 
 
Còn tại tuyến cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ, nhằm kiểm soát tình hình trật tự an toàn giao thông, đội CSGT số 8 đã bố trí 2 tổ công tác ở 2 chiều của cao tốc, đặc biệt trong thời điểm này, nhiều xe vận tải hành khách chở khách vượt quá số người quy định, vì vậy các tổ công tác sẽ tập trung để kiểm soát vấn đề này.  
 
Cũng trong sáng nay, hầu hết các phương tiện bị lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra đều chở quá số người quy định, có xe chở quá 100% số người. Các trường hợp vi phạm đều bị lập biên bản xử lý.  Trong chiều nay, dự kiến lượng phương tiện sẽ tiếp tục đổ về Hà Nội tiếp tục tăng cao.
BT
Thăm dò khán giả