Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 21:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:49, Thứ 2, 14/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều người đến tìm thanh niên xúc phạm gia đình NS Chí Tài

(ANTV) - Sáng nay (14/12), Công an quận Bình Tân, TP.HCM, Công an phường Bình Trị Đông B và các lực lượng địa phương, đã có mặt trước cơ sở Thol Gym Center để ổn định an ninh trật tự khi có rất đông người kéo đến tìm thanh niên, mà họ cho rằng có lời lẽ xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài trên mạng.

 

Diễn biến này diễn ra khi có một số nghệ sĩ, người hâm mộ, người hiếu kỳ kéo đến tìm thanh niên có tên là Duy Nguyễn - người mà theo họ, xuất hiện trên mạng xã hội, xúc phạm đời tư- gia đình danh hài Chí Tài, ngay khi nghệ sĩ này vừa qua đời.

Theo đó, hàng nghìn người tập trung, gây ồn ào tại khu vực trên, buộc công an và các lực lượng địa phương phải thiết lập rào chắn, phân luồng giao thông.

Theo quan sát, cơ sở Thol Gym Center đóng cửa. Người có tên Duy Nguyễn vẫn chưa xuất hiện, nhưng lượng người hâm mộ, hiếu kỳ kéo đến mỗi lúc một đông. Một số người phát trực tiếp trên mạng xã hội, kêu gọi nhiều người cùng đến đây gây sức ép...

Được biết, sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, các nghệ sĩ, người hâm mộ đang làm thủ tục đưa ông về Mỹ thì một người có tên Duy Nguyễn xuất hiện trên mạng có những phát biểu gây tranh cãi. Công an địa phương sau đó đã mời một số nghệ sĩ, người có tiếng trên mạng vào bên trong phòng gym để giải quyết, nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

BT
Thăm dò khán giả