Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 22:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:34, Thứ 3, 02/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều nạn nhân bị lũ cuốn ở miền núi phía Bắc

(ANTV) - Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1, tại một số tỉnh miền núi phía Bắc đã xảy ra mưa lớn và lũ quét gây thiệt hại về người cũng như tài sản.

Tại Thái Nguyên, sáng ngày 1/8, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể anh Trần Văn Huân, quê ở Hải Hậu, Nam Định nạn nhân trong vụ đuối nước xảy ra tại hồ Gò Miếu, thuộc địa phận xóm Chuối, xã Ký Phú, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. 

Trước đó, ngày 31/7, anh Huân cùng nhóm bạn thuê thuyền vào trong hồ du lịch. Khi thuyền gần đến bờ thì có 3 người nhảy xuống nước để bơi vào bờ, tuy nhiên anh Huân đã bị đuối nước và mất tích.  

Còn tại huyện Hoàn Su Phì, tỉnh Hà Giang mưa lũ do ảnh hưởng từ bão số 1 đã bị thiệt hại lớn về người và tài sản. Mới đây, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy xác nạn nhân Ly Thị Páo, 26 tuổi bị kẹt trong khe đá cách nơi lũ cuốn trôi 200 mét xảy ra từ đêm 28/7. Hiện vẫn còn 1 nạn nhân bị lũ cuốn cùng chị Páo chưa được tìm thấy.

Tại thôn Na Vang, xã Pờ Ly Ngài, huyện Hoàng Su Phì lở đất đè chết ông Lù Tờ Sơn và lở đất cũng làm ông Hoàng Quốc Trưởng, trú tại địa phương đang đi xe máy trên đường bị hất xuống vực sâu bị thương nặng. Lãnh đạo công an tỉnh Hà Giang đã đến địa bàn kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục mưa lũ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng