Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 12:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Thứ 4, 27/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ

(ANTV) - Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh-liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016), công an các tỉnh Sơn La, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

 
Tại Sơn La: Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016). Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Nhà ngục Sơn La.
 
Các đại biểu có mặt tại buổi lễ đã dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của các anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước.
 
Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đại biểu cũng đã tri ân và ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
 
Tại Vĩnh Phúc: Ban Giám đốc Công an tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà thương binh, thân nhân của liệt sỹ và mẹ Việt Nam Anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng. Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba, Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Tý, mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Quyền và mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Hiên.
 
Ngoài ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà một số thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân tiêu biểu.
 
Đây là hoạt động thường niên của lực lượng Công an tỉnh và là dịp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Công an tỉnh Vĩnh Phúc đối với thế hệ cha, anh đi trước.
 
Tại Đắk Lắk: Dịp này, Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã đến thăm, tặng quà cho các CBCS bệnh binh đang điều trị tại bệnh viện của Công an tỉnh. Trong dịp này, Đoàn cũng cũng đã đến thăm các cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện Công an tỉnh.
 
Đoàn đánh giá cao những đóng góp của tập thể y, bác sỹ Bệnh viện Công an tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua đã tận tình cứu chữa, chăm sóc cho các đ/c thương binh, bệnh binh và mong muốn trong thời gian tới, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, góp phần khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho CBCS và người dân trên địa bàn.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây