Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 08:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:37, Thứ 4, 20/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều đường ngang mất ATGT trên địa bàn Quảng Ngãi

(ANTV) - Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, cơ quan chức năng của địa phương đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đường sắt Nghĩa Bình thực hiện đợt kiểm tra ATGT trên tuyến đường sắt Bắc – Nam qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Qua kiểm tra cho thấy vẫn còn tồn tại nhiều đường ngang mất ATGT.

Qua kiểm tra cho thấy các tuyến đường ngang có gác chắn và đường ngang có hệ thống cảnh báo tự động được đầu tư tương đối an toàn, hiệu quả.

Tuy nhiên, tại một số đường ngang vẫn chưa bố trí đầy đủ biển báo, chưa sơn gờ giảm tốc, vạch dừng bị mờ.

Trên tuyến đường sắt Bắc – Nam qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vẫn còn tồn tại hàng chục đường ngang dân sinh do dân tự mở gây nhiều tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo cho Ban ATGT các huyện, thành phố, các đơn vị có liên quan phối hợp với ngành đường sắt khẩn trương kiểm tra khắc phục các tồn tại nêu trên nhằm bảo đảm an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông qua đường ngang, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Bạc Liêu: Hỗ trợ gia đình chính sách bị thiệt hại do hạn, xâm nhập mặn

Tại tỉnh Bạc Liêu, 280 hộ thuộc huyện Vĩnh Lợi thuộc đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ dân tộc và người neo đơn nằm trong vùng bị thiệt hại do hạn, xâm nhập mặn gây ra.

Đây là những hộ ngoài chính sách hỗ trợ theo của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố thiên tai do hạn hán và xâm nhập mặn gây thiệt hại trực tiếp đối với sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện. Mức hỗ trợ cho mỗi hộ là 1 triệu đồng, số tiền trên do Ủy ban MTTQVN Hà Nội cùng Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam hỗ trợ.

BT
Thăm dò khán giả