Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 10:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 7, 22/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều đơn vị Công an quyên góp hỗ trợ miền Trung

(ANTV) - Nhằm giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, giảm thiểu thiệt hại sau lũ, Công an một số đơn vị đã phát động và triển khai các chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Học viện Chính trị CAND ủng hộ miền trung

Sáng 21/10, tại lễ phát động tại học viện chính trị CAND, Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường, với tinh thần “tương thân tương ái”, tự nguyện ủng hộ vì đồng bào miền Trung ruột thịt. Đây là nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa tình yêu thương và tiếp thêm sức mạnh giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn. 

Ngay tại buổi lễ, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường đã tích cực tham gia quyên góp ủng hộ với số tiền gần 200 triệu đồng. Ngoài tiền mặt, các vật dụng thiết yếu như quần áo hay nhu yếu phẩm cũng được cán bộ, chiến sĩ, học viên Học viên quyên góp nhằm chia sẻ với các địa phương và nhân dân miền Trung thiệt hại do lũ sớm ổn định cuộc sống.

Cục Cảnh sát giao thông trao gần 200 triệu đồng hỗ trợ cho đồng bào Quảng Bình

Từ ngày 19/10 đến ngày 21/10, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an và một số doanh nhân Hà Nội đã tổ chức chuyến công tác vào vùng tâm lũ miền Trung để cứu trợ các gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.

Đoàn đã đến 04 xã gồm: Hương Đô, Hương Trạch (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh), Mỹ Trạch, Liên Trạch (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), tại mỗi nơi đến Đoàn trao 120 suất quà cho các gia đình thiệt hại nặng do mưa lũ, mỗi suất quà 500 nghìn đồng, gần 700 thùng lương khô và 2.000 thùng nước uống, tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

K20 ủng hộ đồng bào miền Trung

Những ngày qua, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cũng đã đến cứu trợ và ủng hộ 200 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại do lũ tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đoàn công tác đã đến xã Tiến Hóa, nơi bị thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Quảng Bình để trao 200 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm: tiền mặt; gạo; mỳ tôm; thuốc tây; quần áo…Thông qua đó chia sẻ những khó khăn, thiệt hại do lũ lụt và mong muốn người dân sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả