Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 25/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều đoàn công tác Công an về với miền Trung

(ANTV) - Những ngày này, người dân miền Trung cảm thấy ấm lòng hơn, bởi những tấm lòng nhân ái và sự sẽ chia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. 

Ngày 24/10, đoàn công tác từ thiện của Tổng cục Cảnh sát Thi hành án Hình sự và hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an và Trại giam Đồng Sơn đã trao quà cho người dân xã Văn Hóa, Phong Hóa, Châu Hóa và Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch mỗi địa phương 3 tấn gạo và thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Hy, 97 tuổi, mẹ Việt Nam Anh hùng.

Đoàn công tác đã đến từng gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thăm hỏi, động viên và chia sẽ với những mất mát, thiệt hại và những khó khăn của người dân sau khi lũ đi qua.

Trường đại học Cảnh sát Nhân dân khu vực phía Nam cũng đã tổ chức buổi Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Buổi phát động có sự tham gia hưởng ứng của hơn 5.000 cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên. Sau lễ phát động, gần 900 triệu đồng đã được gửi đến cơ quan chức năng để kịp thời chuyển tới giúp đỡ nhân dân vùng lũ.

Cục An ninh kinh tế Nông, Lâm, Ngư nghiệp (Bộ Công an) thăm, tặng quà tại Hà Giang

Đoàn công tác Cục An ninh kinh tế Nông, Lâm, Ngư nghiệp (Bộ Công an) vừa có chuyến thăm và tặng quà cho học sinh một số xã vùng cao của tỉnh Hà Giang.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh trường mầm non, tiểu học xã Ma Lé, huyện Đồng Văn và xã Sủng Máng, huyện Mèo Vạc.

Trong chuyến đi lần này, Đoàn đã tặng trường tiểu học xã Ma Lé 01 máy tính trị giá 10 triệu đồng, tặng các em học sinh của 2 xã các phần quà gồm: chăn, quần áo ấm, 60 suất học bổng cùng một số vật dụng khác với tổng trị giá gần 80 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, giúp các em học sinh tại những xã vùng sâu, vùng xa của Hà Giang phần nào khắc phục những khó khăn, thiếu thốn tiếp tục tới trường.

Trong chuyến đi này, Đoàn cũng đến thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú và cùng chia sẻ những khó khăn, vất vả với cán bộ chiến sĩ nơi đây.

BT
Thăm dò khán giả