Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 13:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 6, 27/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiệt huyết tuổi trẻ trong mùa dịch

(ANTV) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, lực lượng thanh niên, học sinh, sinh viên đã triển khai nhiều phần việc thiết thực nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch. Và nhiệt huyết của tuổi trẻ, dù ở hoàn cảnh nào, cũng là động lực để họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Tại buổi làm việc với Trung ương Đoàn vào sáng 25/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đánh giá cao những đóng góp của đoàn viên, thanh niên trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Thủ tướng nhấn mạnh, thời gian qua, toàn Đảng, toàn dân, nhất là Đoàn Thanh niên đã làm hết sức mình và có nhiều hình ảnh đẹp trong phòng chống dịch.

Lực lượng thanh niên luôn nêu cao tinh thần yêu nước, cách mạng và có nhiều việc làm, nhiều cuộc vận động về phòng chống dịch. Không chỉ là trong tháng 3 - Tháng thanh niên mà thời gian qua, cán bộ đoàn viên thanh niên, trong đó có lực lượng thanh niên công an đã có những đóng góp to lớn, thiết thực, cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

 

Thăm dò khán giả