Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 04:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Chủ Nhật, 25/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà dân bị thiêu rụi trong đêm

(ANTV) - Tối 24/6, một vụ cháy nhà dân đã xảy ra tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Vụ cháy đã thêu rụi hoàn toàn vật dụng bên trong nhà. Chủ căn nhà ông Võ Văn Huân bước đầu nhận định có người ném đồ vật vào nhà, sau đó lửa bùng phát và lan nhanh.

Khoảng 22h15p, một vụ cháy đã bất ngờ bùng phát ở thôn Cổ Bi 3, huyện Phong Điền, tại nhà của ông Võ Văn Huân. Tại thời điểm xảy ra cháy ông Huân đang ở bên trong, đây vừa là nơi dùng để ở và còn làm nơi sửa xe máy của ông. Ngọn lửa đã thêu rụi hoàn toàn vật dụng bên trong gia đình và tất cả xe máy có trong quán.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã xuất 3 xe cùng hơn 20 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường trực tiếp tham gia cứu chữa. Sau khoảng 20 phút đám cháy đã được khống chế. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bước đầu ông Huân cho biết đã phát hiện có người ném một đồ vật vào cửa sổ nhà mình, sau đó lửa đã bùng phát lên và nhanh chóng lan ra toàn bộ căn nhà. Ngọn lửa bao trùm cửa chính nên ông đã nhanh chóng thoát thân ra ngoài bằng cửa sổ và tri hô mọi người giúp dập lửa. Tuy vụ cháy xảy ra vào tối khuya, nhưng nhiều người dân hiếu kỳ cũng đã tụ tập rất đông để xem vụ cháy. Rất may vụ cháy đã không gây ra thiệt hại về người, toàn bộ hiện trường đã được cơ quan chức năng niêm phong, bảo vệ để phục vụ công tác điều tra.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây