Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 19:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 3, 25/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguy hiểm lưu thông trên tuyến đường đang thi công

(ANTV) - Tuyến đường trục phía Nam Hà Nội dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, với chiều dài khoảng 20km. Tuy nhiên, nhiều hạng mục công trình vẫn còn dang dở, cả tuyến đường trở thành một đại công trường với khói bụi bay mịt mù. Cùng với đó là mối nguy hiểm luôn rình rập người tham gia giao thông. 

 

Cho dù đang gấp rút thi công để kịp khánh thành vào tháng 10 năm 2018 nhưng tuyến đường này đã có mật độ phương tiện rất đông cả hai chiều. Mặt đường nhiều chỗ chưa làm xong còn dang dở, nắp cống ngổn ngang chưa được lắp đặt, mép đường là những hố sâu không được cảnh báo. Đây có thể là cái bẫy cho những phương tiện lưu thông qua đây.
 
Nhiều đường đấu nối nhưng không có cảnh báo, bùn đất tràn nửa đường, người và phương tiện thì kẻ ngược người xuôi, nhiều phương tiện chạy nhanh, chạy ẩu, máy móc công trình cùng phương tiện giao thông, người bán hàng rong, ngổn ngang lộn xộn.
 
Do tuyến đường có thời gian thi công rất lâu, các hạng mục chưa khớp nối đồng bộ với nhau, nhưng mối ngày có rất nhiều phương tiện hoạt động nên tai nạn giao thông xảy ra là điều khó tránh khỏi. và nhiều đoạn đi qua nơi vắng cũng gây tâm lý sợ hãi cho người đi đường.
 
Việc cảnh báo sơ sài, thi công dang dở không kết nối từng hạng mục, các điểm đấu nối với đường liên xã, liên huyện không có biển báo đang là mối nguy hiểm cho người lưu thông qua đây. Mặc dù đang trong giai đoạn thi công nhưng nếu mật độ phương tiên tham gia giao thông trên tuyến đông thì đơn vị thi công cũng nên có những biện pháp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện qua đây.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng