Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 11:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:43, Thứ 2, 02/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguy hại sử dụng kê gà đông lạnh trôi nổi

(ANTV) -  Phần lớn các loại kê gà được rao bán trên thị trường đều nhập nhèm về nguồn gốc. Nhiều chủ hàng khẳng định kê được nhập từ nước ngoài, tuy nhiên lại không có một giấy tờ nào khẳng định được nguồn gốc và thậm chí, đều là các loại kê đông lạnh. Khi sử dụng những sản phẩm này, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người sử dụng

Theo các tài liệu nghiên cứu, kê gà chứa rất nhiều chất béo, rất mềm, tương tự như đậu phụ. Do đó, có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da cho phụ nữ.… Tuy nhiên, đó là với những sản phẩm kê gà đảm bảo chất lượng, còn tươi ngon.

Còn với những mặt hàng đông lạnh, không nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận kiểm định về chất lượng và được rao bán tràn lan trên chợ mạng thì lại đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người tiêu dùng

 

BT
Thăm dò khán giả