Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:20, Thứ 2, 03/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguy hại dầu ăn tái chế

(ANTV) - Chỉ cần bỏ ra 20.000 đồng người tiêu dùng có thể mua được 1 lít dầu ăn có nhãn mác y như loại dầu ăn có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Thế nhưng mấy ai để ý đến xuất xứ, nguồn gốc của loại dầu ăn này. Liệu rằng chất lượng của nó cũng khác thường, và có an toàn cho sức khoẻ người dùng hay không?

Những món chiên rán, xào, quay, nướng bày bán nơi hàng quán vỉa hè trông rất bắt mắt, và luôn thu hút thực khách. Thế nhưng, ít ai quan tâm đến những món ăn khoái khẩu kia, lại được chiên nấu bởi các dầu ăn rẻ tiền, không rõ nguồn gốc. Tiểu thương thì vô tư bán, còn các thượng đế thì cũng vô tư ăn. Trong khi dư luận đang hoài nghi về các món ăn được chế biến bằng dầu tái chế, thì các phương tiện truyền thông cũng liên tục đưa tin về tác hại khôn lường của loại dầu ăn này, khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, lo lắng:

 

BT
Thăm dò khán giả