Thứ ba, ngày 25/09/2018 - 09:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguy cơ nhiễm giun sán từ rau sống

(ANTV) - Rau sống là món ăn quen thuộc và ưa thích  của nhiều người Việt và có những lợi ích cho sức khỏe bởi chúng chứa vitamin C, A, E, chất khoáng nguyên chất. Càng những ngày Tết đang cận kề hay dịp Tết thì người dân càng có xu hướng dùng những thực phẩm như rau sống nhiều hơn, bởi đơn giản là để giảm bớt lượng mỡ thịt từ mâm cơm ngày tết. Thế nhưng, ăn quá nhiều hoặc xử lý không đúng cách thực phẩm sống có thể dẫn tới nguy cơ nhiễm sán là rất cao. 

Làm thế nào để phòng tránh, cùng nghe PGS.TS Lê Bạch Mai, Nguyên phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia phân tích rõ hơn về vấn đề này. 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng