Thứ ba, ngày 22/09/2020 - 14:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 2, 31/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm chay

(ANTV) - Dịp rằm tháng 7 – đại lễ Vu Lan này, cũng chính là một cơ hội cho những tín đồ chay làm những món ăn yêu thích cho cả gia đình. Thế nhưng, nguy cơ bị ngộ độc do thực phẩm chay, cũng luôn hiện hữu, khi liên tiếp ghi nhận các trường hợp các bệnh nhân phải cấp cứu tại các cơ sở y tế do bị ngộ độc khi sử dụng loại thực phẩm này.

Từ 15h ngày 7/5, trung tâm Y tế huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) liên tiếp tiếp nhận cấp cứu cho 230 bệnh  nhân có các triệu chứng như: sốt, đau đầu, buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, tiêu chảy. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng ngộ độc này được xác định là do người dân đã ăn các món ăn chay bị nhiễm vi sinh vật vượt mức cho phép.

Xem clip:

 

 

B.T
Thăm dò khán giả