Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 12:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:32, Thứ 6, 11/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguy cơ mất ATGT đường vào Khu di tích kinh thành Huế

(ANTV) - Là cửa ngõ và là tuyến đường chính để du khách đi vào tham quan kinh thành Huế, vì thế, mật độ người và phương tiện đi lại trên tuyến đường Cửa Ngăn – TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế là khá đông, và vẫn đang có những điều cần quan tâm về tình hình an toàn giao thông trên tuyến đường này.

Chật chội; giao thông phức tạp. Đó là thực tế đang diễn ra trên đường Cửa Ngăn, thành phố Huế. Bởi đây là con đường chính để du khách đi vào tham quan kinh thành đồng thời cũng là con đường đi lại của các hộ gia đình sinh sống trong khu vực thành nội nên mật độ giao thông trên đường thường xuyên ở mức cao nhất là vào khung giờ cao điểm.

Không làn đường. Không vỉa hè cho người đi bộ. Tất cả đều tập trung trên một đoạn đường với chiều rộng chừng hơn 3m.

Trước thực tế này, lực lượng công an TP Huế đã thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn giao thông nơi đây, tổ chức lực lượng ứng trực hàng ngày, tuyên truyền tới du khách và người dân.

Đã thành công việc thường xuyên mỗi ngày. Sau khi kết thúc chở khách Anh Lê Văn Châu cùng các thành viên tổ xích lô lại tập trung tham gia phân luồng giao thông khu vực bến xe, nơi du khách tập trung để đi vào tham quan kinh thành Huế.

 

BT
Thăm dò khán giả