Thứ năm, ngày 04/03/2021 - 08:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 4, 08/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người “vác tù và hàng tổng” ở khu phố

(ANTV) - Tận tụy, nhiệt tình là những đánh giá, nhận xét của người dân cũng như các cán bộ tại phường Tây Tựu khi nói về anh Nguyễn Hữu Hào. Như bao người dân khác, anh Hào cũng bộn bề lo toan, gánh vác việc gia đình, mưu sinh cuộc sống. Thế nhưng, khi nhận thấy những vấn đề còn tồn tại ngay khu phố mình sinh sống anh Hào đã muốn làm việc gì đó để cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Với những con người đã có quá khứ lầm lỗi thì giờ đây trở về địa phương anh Hào như một người anh, người bạn, người thân thiết của họ. Những tâm tư, nguyện vọng hay niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống họ đều tìm đến anh Hào để sẻ chia, tâm sự.

Với vai trò, vị trí nào anh Hào cũng là người tận tụy, nhiệt tình và không nề hà bất cứ hoạt động nào. Nhận thấy tại 1 số điểm công cộng trên địa bàn phường Tây Tựu vẫn có tình trạng bơm kim tiêm đã sử dụng vứt bừa bãi. Anh Hào đã phát động và tổ chức định kỳ những buổi nhặt bơm kim tiêm.

Những việc làm mà nhiều người cho rằng “vác tù và hàng tổng” của anh Hào đã thực sự đem lại ý nghĩa và sự bình yên cho địa bàn cơ sở. Những địa bàn cơ sở bình yên là có một phần đóng góp từ sự tâm huyết, nhiệt thành của những con người như anh Nguyễn Hữu Hào.

B.T
Thăm dò khán giả