Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 13:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:48, Chủ Nhật, 31/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người mẹ của hơn 300 trẻ em nhận Huân chương Lao động

(ANTV) - Hơn 14 năm gắn bó, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Huỳnh Tiểu Hương, người phụ nữ giàu nghị lực, người mẹ hiền của hàng trăm đứa trẻ em bất hạnh, tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, trực thuộc Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam vừa vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba. 

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng đại diện Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam khu vực phía Nam đã đến dự và trao huân chương.

Đây là niềm vinh dự và là hạnh phúc to lớn với cá nhân Huỳnh Tiểu Hương và hàng trăm trẻ em mồ côi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Từ năm 2001, Huỳnh Tiểu Hương đã đồng hành, dẫn dắt trung tâm xây dựng cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ trang thiết bị, vật dụng, vận động mạnh thường quân cùng chung tay cưu mang, nuôi dưỡng và dạy dỗ các trẻ em mồ côi, khuyết tật, giúp các em có cuộc sống ổn định và được học tập đầy đủ, nhiều cá nhân đã trưởng thành, có việc làm ổn định.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đạt những thành tích xuất sắc trong các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Dương, góp phần vào sự nghiệp xây dựng xã hội và bảo vệ Tổ quốc như: trao tặng nhà tình thương, hỗ trợ học sinh nghèo, người khuyết tật, người khó khăn, neo đơn, đồng bào bị lũ lụt, tạo quỹ lập nghiệp, hướng nghiệp cho thanh thiếu niên.

Hiện trung tâm đang nuôi dạy trên 300 trẻ mồ côi, khuyết tật và vận động xây thêm trường học và khu nhà đa năng cho các em học tập, vui chơi.

BT
Thăm dò khán giả