Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 21:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:54, Thứ 2, 06/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người góp phần làm chuyển hóa địa bàn

(ANTV) - Là 1 trong 4 xã được đánh giá là phức tạp về ANTT, được huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đưa vào diện xã trọng điểm để chuyển hóa địa bàn. Mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng tình hình ANTT tại xã Hoài Đức vẫn không có chuyển biến. Chỉ đến khi có sự góp mặt của Đại úy Ngô Thành Luân với cương vị là Trưởng Công an xã thì hình hình nơi đây mới thật sự có chuyển biến. 

Hệ thống màn hình quan sát được camera an ninh truyền về trụ sở Công an xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng 24/24 giờ. Hệ thống camera an ninh với 12 mắt được bố trí tại những nơi phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn. Hệ thống camera an ninh này được lắp đặt chỉ trong vòng 1 tháng và hoàn toàn do người dân tự nguyện đóng góp. Người có công đầu trong việc hình thành và ra đời hệ thống camera an ninh tại xã Hoài Đức là đại úy Ngô Thành Luân – Trưởng Công an xã.

Việc đầu tiên mà Đại úy Ngô Thành Luân khi tiếp nhận chức vụ Trưởng Công an xã là tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã kiện toàn lại đội ngũ cán bộ làm công tác ANTT tại cơ sở. Bởi Hoài Đức là xã thuộc vùng kinh tế mới với gần 10 ngàn nhân khẩu, tình hình ANTT rất phức tạp với đủ loai tội phạm như trộm cắp, cờ bạc, ma túy. Có thời điểm nơi đây ngày nào cũng xảy ra vụ việc khiến lòng dân hoang mang.

Với sự tăng cường của cán bộ Công an chính quy về làm trưởng CA xã và nỗ lực không ngừng của cá nhân đại úy Ngô Thành Luân, 6 tháng đầu năm 2018, tình hình ANTT tại xã trọng điểm Hoài Đức đã có sự chuyển biến, cả xã chỉ xảy ra 15 vụ việc nhỏ.

Là xã trọng điểm phức tạp về ANTT nhưng Hoài Đức đang chuyển mình, từng bước chuyển hóa thành địa bàn vững vàng về ANTT. Trong thành công đó có công sức không nhỏ của đại úy Ngô Thành Luân – Trưởng Công an xã.

 

BT
Thăm dò khán giả