Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 11:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:05, Thứ 2, 17/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người Đội trưởng nêu gương sáng trong công tác

(ANTV) - 7 năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được Bộ Công an, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh, Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn và các cấp tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đó là kết quả ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Đại úy Trần Anh Dũng, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. 

Bằng lòng nhiệt huyết, yêu ngành yêu nghề đã giúp anh điều tra, khám phá thành công nhiều vụ án, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.
 
Một cơ sở sản xuất số lượng lớn giấm ăn bằng axit không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm ở khu phố 3, phường 2, TP. Tuy Hòa đã bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên do Đại úy Trần Anh Dũng, Đội trưởng phát hiện bắt giữ.Việc điều tra phát hiện bắt giữ cơ sở sản xuất thực phẩm không an toàn này đã được người dân hết sức vui mừng, phấn khởi.
 
Đây cũng chỉ là một trong số rất nhiều vụ vi phạm trên lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm gây bức xúc trong dư luận được Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đấu tranh phát hiện.
 
Để phòng ngừa có hiệu quả với tội phạm và các hành vi vi phạm trên lĩnh vực kinh tế, là Đội trưởng, Đại úy Trần Anh Dũng luôn chủ động làm tốt công tác trinh sát, nắm tình hình; phối hợp cùng đồng đội và các ngành chức năng để đấu tranh có hiệu quả.
 
Tính từ năm 2009 đến nay, Đại úy Trần Anh Dũng đã trực tiếp điều tra, xử lý 10 vụ án kinh tế, đề nghị truy tố nhiều bị can đưa ra xét xử; điều tra, xác minh giải quyết 45 tố giác, tin báo về tội phạm.
 
Đại úy Trần Anh Dũng cho biết: Với vai trò là người đội trưởng, tôi luôn tâm niệm rằng luôn cố gắng hết sức vì công việc, gương mẫu trong công việc quản lý cũng như công việc của đội, để từ đó cán bộ chiến sỹ có động lực để noi theo cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
 
Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng với lòng yêu nghề yêu ngành, Đại úy Trần Anh Dũng luôn vượt qua mọi khó khăn, thách thức, gương mẫu đi đầu trên mọi lĩnh vực công tác. 
 
Thượng tá Trà Trọng Phú - Phó Trưởng Công an Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên nói: Là người chỉ huy đội đồng thời là điều tra viên, đồng chí Anh Dũng thể hiện rõ tấm gương rèn luyện phấn đấu, và được các đồng chí trong đội tin tưởng và noi theo. Đồng chí đã cùng với các lực lượng khác thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, xứng đáng là tấm gương trong lực lượng chỉ huy cấp đội và lực lượng CA thành phố.
 
Bằng sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm trong công việc,  Đại úy Trần Anh Dũng đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân dân phục vụ. Sự nỗ lực phấn đấu của anh cùng đồng đội đã và đang góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.
 
 
B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây