Thứ bảy, ngày 29/07/2017 - 18:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 5, 24/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người đội trưởng khắc tinh của tội phạm ma túy

(ANTV) - Mưu trí – dũng cảm – khéo léo, đó là những gì mà Đại úy Nguyễn Quốc Việt - Đội trưởng Đội ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La luôn vận dụng vào mỗi chuyên án khi phá các đường dây ma túy, những vụ án hình sự. 

 
Những yếu tố đó đã giúp Đại úy Nguyễn Quốc Việt trở thành một trong 20 gương mặt trẻ được Bộ Công an trao tặng giải thưởng Thanh niên Công an tiêu biểu năm 2015.
 
390 bánh heroin, 16,000 viên ma túy tổng hợp, 9 súng AK, 4 súng các bin, 1 súng ngắn cùng nhiều vật chứng liên quan khác là kết quả 5 giai đoạn trong 1 chuyên án đấu tranh với các đối tượng mua bán vận chuyển ma túy vào địa bàn huyện Mộc Châu, Vân Hồ của tỉnh Sơn La. Và trong chuyên án đó Đại úy Nguyễn Quốc Việt – Đội trưởng Đội ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện Vân Hồ đều trực tiếp  tham gia.  
 
Chỉ tính trong năm 2015, anh cùng CBCS trong đơn vị phối hợp với các đơn vị chức năng  bắt  59 vụ, 118 đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu 19,996 gam, 175 bánh heroin 35 kg thuốc phiện, 127.315 viên ma túy tổng hợp.
 
Luôn mang trong mình lý tưởng cao đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và 6 điều Bác Hồ dạy CAND đã giúp Đại úy Nguyễn Quốc Việt luôn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, được bạn bè, đồng nghiệp tin yêu, nể phục bởi lối sống, tư cách đạo đức và tác phong làm việc của mình.
 
Với những chiến công ấy, Đại úy Nguyễn Quốc Việt đã nhận được nhiều phần thưởng thi đua cao quý.
 
Gần đây nhất, anh được vinh danh là một trong 20 gương mặt trẻ được Bộ Công an trao tặng giải thưởng thanh niên Công an tiêu biểu năm 2015./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây