Thứ sáu, ngày 27/04/2018 - 13:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 18:48, Thứ 6, 01/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân nô nức vui đêm giao thừa

(ANTV) -Trong buổi tối cuối cùng của năm 2015, mọi người đều nô nức đổ ra đường tham gia các hoạt động vui chơi, mua sắm. Năm nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có tổ chức nhiều hoạt động chào đón năm mới thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

9h tối, mặc dù thời tiết rất lạnh, nhưng vẫn rất đông các bạn trẻ đang háo hức đổ về những địa điểm tổ chức sự kiện đếm ngược (countdown).

Anh Bùi Văn Phúc, Hà Nội cho biết: "Bọn mình đến đây để thưởng thức không khí của giới trẻ bây giờ, lâu rồi bọn mình không đi chơi đến những nơi vui nhộn như thế này. Sang năm mới mình hi vọng mọi điều suôn sẻ, may mắn, sức khỏe đến với tất cả mọi người thân của mình."

Chị  Đỗ Thị Kim Ngân, Ninh Bình chia sẻ: "Em hi vọng sang năm mới có nhiều điều may mắn sẽ đến với bọn em, thuận lợi trong công việc và mọi thứ."

Giá cả các dịch vụ ăn uống tại các điểm này không tăng nhiều. Riêng giá dịch vụ trông giữ xe thì cao hơn hẳn ngày thường do lượng người đổ về đây quá đông.

Anh Nguyễn Văn Hải, Bắc Ninh cho biết: "Em gửi xe cách đây 1km mà giá là 50.000đ/ 1 xe."

Một bạn trẻ đến từ Hà Nội cho biết: "Trong những dịp lễ tết như thế này thì giá cả cũng chênh lên tương đối một chút."

Bên cạnh không khí vui chơi, náo nhiệt của mọi người, có những con người âm thầm làm nhiệm vụ của mình, giữ cho đường phố sạch đẹp đó là những người lao công quét rác, dọn đường.

Những con người âm thầm làm nhiệm vụ giữ sạch môi trường 


Ông Nguyễn Văn Viễn, nhân viên công ty môi trường đô thị Hà Nội cho biết: "Tôi thấy những ngày lễ hội như thế này thì lượng rác rất là nhiều, vừa nhiều lại vừa bẩn. Tôi muốn nhắn nhủ mọi người hãy có nhận thức về môi trường, và phải có ý thức thì môi trường tự nhiên nó sẽ sạch đẹp thôi."9

Một năm mới đã đến. Theo lịch, người dân sẽ được nghỉ thêm 2 ngày nữa cùng với đó sẽ tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác. Hy vọng, mọi người sẽ cùng nhau chào đón một năm mới an toàn, hạnh phúc và đầy ắp niềm vui.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng