Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 06:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 2, 21/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân miền núi Quảng Ngãi giao nộp nhiều loại vũ khí

(ANTV) - Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động trong dịp trước Tết, lực lượng Công an các huyện miền núi Quảng Ngãi  đã vận động người dân giao nộp nhiều loại vũ khí.

 

Những ngày qua, lực lượng Công an xã Sơn Màu và Công an huyện Sơn Tây đã xuống tận nhà dân tuyên truyền, vận động về việc giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ đang được tàng trữ, sử dụng trái phép. Sau khi Công an tuyên truyền, vận động, anh Đinh Văn Thu, ở xã Sơn Màu đã đến Công an xã giao nộp súng tự chế

Nhờ làm tốt công tác nắm tình hình, kết hợp với việc đẩy mạnh phong trào quần chúng nhân dân tố giác, vận động những người cố tình tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ trái phép, công an các huyện miền núi đã thu hồi gần 100 khẩu súng tự chế và vũ khí các loại khác.

Thông qua các buổi họp thôn và tranh thủ những già làng, người có uy tín, lực lượng Công an đã tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu việc sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ là vi phạm pháp luật.

Những nỗ lực của lực lượng công an, chính quyền địa phương các huyện miền núi  trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ tàng trữ, sử dụng trái phép đã góp phần ngăn chặn nguy cơ gây mất ANTT, góp phần giữ vững bình yên trên địa bàn dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

BT
Thăm dò khán giả