Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 05:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:27, Chủ Nhật, 22/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân Đà Nẵng hưởng ứng Tuần lễ Cấp cao Apec 2017

(ANTV) - Chỉ còn vài ngày nữa, Tuần Lễ Cấp cao Apec 2017 sẽ chính thức diễn ra tại TP Đà Nẵng. Để góp phần mang đến thành công cho sự kiện quan trọng này, bên cạnh sự ra quân của các lực lượng chức năng nhằm đảm bảo ANTT, ATGT thì người dân Đà Nẵng với những hành động thiết thực như ra quân dọn sạch đường phố, chăm sóc hoa tại các tuyến đường, buôn bán văn minh, lịch sự, lan tỏa nụ cười Đà Nẵng, đã và đang góp sức tạo nên những hình ảnh đẹp nhất về Đà Nẵng nói riêng, đất nước con người Việt Nam nói chung trong mắt bạn bè quốc tế.

Những ngày này,  khi đi trên các tuyến đường trung tâm của thành phố như Trần Phú, Bạch Đằng, Nguyễn Văn Linh, người dân và du khách đều ấn tượng với những giỏ hoa đầy màu sắc treo dọc theo các hàng cây. Cách mà người dân Đà Nẵng hưởng ứng Tuần lễ Cấp cao Apec 2017.

Không chỉ đồng lòng trang trí hoa trên các tuyến đường, người dân Đà Nẵng còn vận động nhau mỗi sáng, mỗi chiều đều ra quân chăm sóc hoa, dọn dẹp đường phố.

Ngoài ra, chính quyền địa phương phối hợp với các cơ quan đoàn thể cũng đã đến từng cơ sở kinh doanh, buôn bán để quán triệt người dân buôn bán văn minh, lịch sự, luôn tươi cười với khách hàng để lan tỏa nụ cười Đà Nẵng.

Với sự đồng lòng, chung tay góp sức của những người dân mến khách, Đà Nẵng dường như đã khoác lên mình một tấm áo mới tưới tắn hơn, rực rỡ sắc màu hơn để sẵn sàng chào đón Tuần lễ Cấp cao Apec 2017.

 

BT
Thăm dò khán giả