Thứ năm, ngày 21/02/2019 - 07:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 4, 28/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người chồng trong vụ nổ hầm cầu ở Bình Dương nguy kịch

(ANTV) - Diễn biến mới nhất về tình hình sức khỏe của 4 người trong 1 gia đình bị thương nặng tại vụ nổ vừa xảy ra vào sáng 27/2, trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, theo tiên lượng của bác sỹ, anh Lê Thanh Phong (37 tuổi) bị bỏng 96% độ 2-3; 57% độ 3, hiện rất nguy kịch và khó hồi phục.

Còn chị Trương Thị Hồng Đào (34 tuổi, vợ anh Phong), bị bỏng 47% độ 2-3; 20% độ 3, tiên lượng tốt, tỉnh táo, có thể nói chuyện được. Hai con 10 tuổi và 5 tuổi của bệnh nhân bị bỏng độ 2 với diện tích nhỏ hơn 20%, hiện đang được các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 tích cực điều trị.

Trước đó, vào khoảng 6h sáng ngày 27/2, tại phòng trọ số 8, thuộc khu phố 3, phường Phú Thọ đã xảy ra nổ lớn khiến 4 người bị thương nặng, phòng trọ bị nổ tung nóc, các vật dụng trong phòng bị cháy xém và văng khắp nơi. Cơ quan công an vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Phú Thọ: Hàng trăm trai làng lấm bùn "hỗn chiến" tranh cướp phết đầu năm

Đến hẹn lại lên, lễ hội tranh phết đầu năm tại xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ lại thu hút hàng nghìn người dân cùng du khách thập phương tìm đến để xem tranh cướp lộc phết.
  
Hội Phết Hiền Quan được tổ chức từ ngày 12 đến 13 tháng Giêng Âm lịch hàng năm nhằm tôn vinh công lao và tưởng nhớ Thiều Hoa công chúa. Cướp Phết là phần chính trong lễ hội. Tại lễ hội, chỉ có người dân các thôn xóm trong làng mới được tham gia tranh cướp 3 quả phết.

Dù ngày hôm nay (28/2) mới là chính hội nhưng phần tranh cướp phết đã diễn ra vào ngày hôm qua (27/2) thu hút hàng nghìn người đến tham dự. Điều đáng nói, so với năm trước, ý thức của người dân đã tăng lên, không còn tình trạng người dân tự phát nhảy vào tranh cướp. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng