Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 03:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 5, 07/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người chiến sỹ tận tụy trong điều tra khám phá án

(ANTV) - Là một trong những điển hình của lực lượng công an tỉnh Quảng Bình. Trong nhiều năm qua, Trung tá Lê Hữu Thịnh - Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trên mặt trận đấu tranh, phòng chống tội phạm ở địa phương. 

 
Là Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, trong thời gian qua đồng chí Lê Hữu Thịnh đã cùng với đồng chí, đồng đội lập được nhiều thành tích trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm. 
 
Có nhiều vụ án, chuyên án tưởng chừng đi vào ngõ cụt, song với tinh thần mưu trí, dũng cảm và áp dụng sắc bén các biện pháp nghiệp vụ, anh cùng đồng đội đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm và làm sáng tỏ vụ án.
 
Với chức năng nhiệm vụ được phân công, là người lính hình sự, anh đã luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp làm việc. Có những lúc anh cùng với cán bộ, chiến sỹ của mình theo các vụ án chuyên án không kể ngày đêm, không quản ngại khó khăn, vất vả tổ chức khám phá thành công nhiều chuyên án, vụ án trên địa bàn.
 
Công việc của một điều tra tội phạm vất vả là vậy, bận rộn là vậy. Song vào những giờ nghỉ hiếm hoi anh cũng cố gắng giành chút thời gian ít ỏi để có thể chăm sóc cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Gia đình là hậu phương vững chắc, là chỗ dựa để anh tiếp tục cho sự nghiệp đấu tranh, phòng chống tội phạm.
 
Với những thành tích đạt được, Trung tá Lê Hữu Thịnh đã được Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tặng nhiều Bằng khen, giấy khen. 
 
Trong 5 năm liên tục từ 2010 đến 2014 anh được công nhận là chiến sỹ thi đua cơ sở. Tấm gương của Trung tá Lê Hữu Thịnh là bông hoa đẹp của lực lượng Công an Quảng Bình hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân 19/8/1945-19/8/2015.
BT
Thăm dò khán giả