Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 23:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:04, Thứ 5, 28/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người cán bộ công an phường được bà con tin yêu

(ANTV) - Một tấm gương chiến sỹ công an tận tụy trong công tác, được quần chúng nhân dân tại địa phương tin yêu, đó là Thiếu tá Đỗ Ngọc Tuấn, Phó trưởng Công an phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột.

Đêm 5/7/2014, tại phường Tân An – TP. Buôn Ma Thuột đã xảy ra một vụ cướp. Nạn nhân là anh Đặng Văn Sỹ. Khi lái xe taxi chở một thanh niên đến đoạn đường vắng, anh Sỹ đã bị hắn dùng dao tấn công để cướp ví tiền. Khi anh Sỹ tri hô, người dân gần đó nghe đã cùng truy đuổi.

Tên cướp chạy đến đường Cao Thắng, phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột tiếp tục dùng dao khống chế, bắt cháu Trương Triệu Vỹ làm con tin để tìm cách thoát thân.

Nhận được tin báo, đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn, Phó Công an phường Tân An đã nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp cùng các lực lượng tiếp ứng giải cứu thành công, an toàn cho cháu Vỹ.

Việc làm của đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn và lực lượng Công an đã để lại ấn tượng sâu sắc với gia đình cháu Vỹ cũng như nhân dân địa phương. Cho đến nay, gia đình cháu Vỹ vẫn luôn xem đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn như người cùng gia đình. Mỗi khi có dịp anh lại ghé thăm, chuyện trò tâm tình với cháu Vỹ và gia những người thân trong gia đình.

Từ tháng 3/2013 đến nay, với cương vị mới là phó trưởng Công an phường Tân An, phụ trách lĩnh vực hình sự, đồng chí Đỗ Ngọc Tuấn đã cùng CBCS Công an phường Tân An phát hiện, điều tra, làm rõ gần 50 vụ án, bắt 90 đối tượng, thu nhiều tài sản, tang vật giao Công an TP Buôn Ma Thuột xử lý theo thẩm quyền.

Anh cùng đơn vị còn có trách nhiệm quản lý, giáo dục, cảm hoá hàng chục đối tượng hư hỏng, nghiện ma tuý, vi phạm pháp luật trên địa bàn các tổ dân phố; phối hợp với  lực lượng phường đội, các ban bảo vệ dân phố tổ chức trên 500 buổi tuần tra đêm, với hơn 3.200 lượt người tham gia, góp phần phòng ngừa những phức tạp phát sinh trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả