Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 13:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 3, 05/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người Bí thư Đoàn năng nổ

(ANTV) - Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Thượng úy Dương Thành Mỹ, Bí thư chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Nam luôn gương mẫu trong mọi phong trào và hoạt động của Đoàn. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được đồng đội tin tưởng, mến yêu và thể hiện vai trò thủ lĩnh hoạt động đoàn và phong trào thanh niên.

Cùng với nhiều tổ chức cơ sở đoàn trong lực lượng công an, chi đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông, Công an Quảng Nam luôn có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì cộng đồng như các hoạt động xã hội, tình nghĩa đến với đồng bào, nhân dân, học sinh vùng khó khăn. Điểm nổi bật của Chi đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông là xây dựng các công trình, phần việc thanh niên như khu rửa xe thanh niên, vườn cây thanh niên hay công trình trụ sở xanh – sạch - đẹp tạo điều kiện nâng cao đời sống tinh thần cho CBCS.

Các hoạt động trên đã góp phần từng bước đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị đi vào nề nếp, có chiều sâu, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong tất cả các hoạt động đó phải kể đến vai trò đầu tàu của người thủ lĩnh, bí thư Đoàn Dương Thành Mỹ.

Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết trong công tác đoàn, phong trào thanh niên, thượng úy Dương Thành Mỹ còn là một cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao với công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Là một cán bộ trẻ, Thượng úy Dương Thành Mỹ không ngại khó, ngại khổ, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao. Đồng chí tâm niệm: đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho mọi người, giữ cho những cung đường bình yên là trách nhiệm của những chiến sĩ cảnh sát giao thông. Vì thế đồng chí luôn cùng đồng đội có mặt trên các cung đường, đảm bảo TTATGT, góp phần đem lại bình yên cho nhân dân.

Bằng sự đóng góp tích cực vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như hoạt động phong trào đoàn, thượng úy Dương Thành Mỹ luôn được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đánh giá cao, là người thủ lĩnh thanh niên được đồng chí đồng đội tin tưởng, mến yêu. Với sự nỗ lực trong công tác, thượng úy Dương Thành Mỹ đã nhận được nhiều phần thưởng của các cấp và là tấm gương điển hình trong phong trào “Thanh niên học tập và làm theo lời Bác” của Công an Quảng Nam.

BT
Thăm dò khán giả