Chủ nhật, ngày 07/03/2021 - 18:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 5, 31/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngổn ngang sau bão số 5

(ANTV) - Thông tin liên quan đến cơn bão số 5. Vào sáng ngày 31/10, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 5 đã tiếp tục suy yếu thành một vùng áp thấp. Những thống kê cụ thể vẫn chưa được đưa ra tuy nhiên đã có thiệt hại ban đầu do bão số 5 khi đổ bộ vào các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi… Cây xanh, cột điện đổ ngổn ngang khắp nơi; có nơi nước lên nhanh gây chia cắt giao thông.

Ghi nhận tại Bình Định, sau khi bão số 5 đổ bộ, nhiều cây xanh, trụ điện trên địa bàn bị gãy đổ. Ngay trong sáng cùng ngày, các lực lượng chức năng đã ra quân dọn dẹp sau bão.

Tại Phú Yên, mưa to và rất to gây mất điện trên diện rộng, nhiều nhà dân bị sập, rất may không có thiệt hại về người do bão. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, toàn tỉnh có 8 nhà dân bị sập hoàn toàn, 14 nhà bị ảnh hưởng 30-50%; 19 tàu, thuyền của người dân bị chìm, toàn tỉnh có 70 ha lúa và hoa màu bị ngập úng, 72/112 xã bị mất điện do bão.

Ảnh hưởng bão số 5, tại Quảng Ngãi có mưa lớn và gió mạnh làm gãy đổ nhiều cây xanh, hư hỏng nhà dân. Khu vực ảnh hưởng nặng nhất là các huyện phía Nam tỉnh Quảng Ngãi như Mộ Đức, Đức Phổ, Ba Tơ. Đến sáng nay, hệ thống điện tại nhiều nơi vẫn chưa được khôi phục. Tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang thống kê thiệt hại do ảnh hưởng bão số 5.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả