Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 23:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 6, 02/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngộ độc tập thể tại nhà ăn Công ty TNHH Yakin Sài Gòn

(ANTV) - Tối 1/12, một vụ ngộ độc nghiêm trọng đã xảy ra tại nhà ăn công ty TNHH Yakin Sài Gòn, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú ( thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) khiến hơn 120 công nhân phải nhập viện trong tình trạng nôn ói, ngất xỉu.

Theo một số công nhân đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thánh Tâm, sau bữa ăn tăng ca vào khoảng 18 giờ tối 1/12, đến khoảng 19 giờ cùng ngày, các công nhân làm ca đêm của công ty bắt đầu cảm thấy có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt, thậm chí ngất xỉu nên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thánh Tâm và một số bệnh viện trên địa bàn thị xã Đồng Xoài (Bình Phước).

Chị Nguyễn Thị Ánh, Công nhân công ty Yakin Sài Gòn, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú cho biết: "Lúc ăn cơm ca 2, ăn cơm ca 1 lúc 5h45. Không phải ăn cơm mà ăn bún. Ăn bún với thịt heo, nhưng mà ăn xong một hồi cái vô cái người rung, muốn ói, hồi vô bệnh viện luôn".
   
Công nhân công ty Yakin cho biết, trong bữa ăn có các món bún, thịt heo, mì tôm, trứng... Trong đó, một số công nhân phát hiện món bún và nước lèo khá nguội và rất có thể là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc. 

Bác sĩ  Lê Hữu Huy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm cho biết, "Đa phần bệnh nhân vào có cảm giác buồn nôn, chóng mặt, hơi choáng, một số ít thì có hơi đau bụng. Khoảng 80 đến 90% hiện tại tất cả triệu chứng ban đầu gần như tạm ổn, một số ca còn lại là người ta mệt".
   
Sau khi xảy ra vụ ngộ độc nói trên, đoàn kiểm tra chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Phước đã nhanh chóng phối hợp với công an tỉnh Bình Phước và các cơ quan chức năng có liên quan làm việc với đại diện công ty Yakin Sài Gòn để điều tra, làm rõ vụ việc./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây