Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 03:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 2, 09/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghĩa cử đẹp của người chiến sỹ công an

(ANTV) - Chị Lê Thị Tuyết Hiền, ở phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi không nghĩ mình sẽ nhận lại toàn bộ số tiền hơn 11 triệu đồng cùng các giấy tờ quan trọng trong chiếc ví bị đánh rơi. Đến khi nhận tin báo của Công an phường Trần Phú có người nhặt được đang tìm chủ nhân trả lại, chị Hiền mới tin là sự thật. 

Trước đó, trên đường đi làm từ nhà đến cơ quan, chị Hiền vô tình đánh rơi chiếc ví. Lúc này, Trung sỹ Đỗ Ngọc Sang, công tác tại Đội Chuyên đề Cảnh sát, phòng tham mưu Công an tỉnh Quảng Ngãi đang trên đường đi công tác thì phát hịên chiếc ví nằm bên đường, anh đã dừng xe nhặt và kiểm tra phát hiện có nhiều tiền, giấy tờ quan trọng nên đem đến giao nộp cho Công an phường Trần Phú.

Còn tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, cho đến tân bây giờ, người dân ở tổ dân phố 2, ở thị trấn Mộ Đức cũng như người qua đường vẫn không ngớt khen ngợi hình ảnh cán bộ, chiến Cảnh sát giao thông huyện Mộ Đức lăn xả đưa người bị tai nạn đi cấp cứu.

Trước đó, cuối năm 2014, nhận được tin báo vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đoạn Quốc lộ 1A, thuộc tổ dân phố 2, thị trấn Mộ Đức, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện cấp tốc có mặt. Trong lúc nạn nhân nguy kịch máu chảy nhiều, 2 đồng chí cảnh sát giao thông đã ôm nạn nhân đưa đến Bệnh viện Mộ Đức cấp cứu.

Được biết, cảnh sát giao thông Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi cũng đã nhận nhiều lời khen ngợi về việc cứu người bị tai nạn giao thông, giúp đỡ người già, đưa thí sinh đến trường thi.

Những nghĩa cử cao đẹp của các chiến sĩ công an đã để lại hình ảnh đep trong lòng người dân, các anh xứng đáng là những bông hoa thơm giữa đời thường.

BT
Thăm dò khán giả