Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 00:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:04, Chủ Nhật, 15/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghĩa cử đẹp của cán bộ Công an huyện Krông Năng

(ANTV) - Thấy người bị tai nạn giao thông đang cấp cứu tại bệnh viện, nhưng không có người thân bên cạnh, một chiến sĩ công an đã tình nguyện ở bên ân cần chăm sóc và tìm cách thông tin cho gia đình người bị nạn đến.

Anh Y Đút Niê, ở xã Ea Hồ, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk trong 1 lần đi làm rẫy về đã bị tai nạn giao thông nguy kịch đến tính mạng. Sau đó, Y Đút Niê được người dân đưa vào bệnh viện đa khoa vùng Tây nguyên để cấp cứu. Tuy nhiên, anh Y Đút vẫn hôn mê và không có 1 người thân nào ở bên cạnh.

Tình cờ, thời điểm này, Thượng úy Phạm Việt Đức – cán bộ Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đến thăm người nhà đang điều trị tại bệnh viện này. Thấy tình cảnh như vậy, đồng chí Đức đã xin phép đơn vị ở lại cùng y bác sĩ tại bệnh viện để ân cần chăm sóc cho anh Y Đút Niê và chụp ảnh anh đưa lên mạng xã hội Facebook với hi vọng sẽ nhanh chóng thông tin tìm được người nhà của nạn nhân.

Thượng úy Phạm Việt Đức, chia sẻ: khi thấy trường hợp như thế, bất cứ ai cũng sẽ giúp đỡ nạn nhân thôi. Nhưng với tôi là một người chiến sĩ Công an, tôi càng phải quan tâm chăm sóc cho người dân khi bị nạn, và tìm cách giúp đỡ đến khi liên lạc được với người nhà tôi mới an tâm.

Sau khi Thượng úy Phạm Việt Đức đăng tải hình ảnh anh Y Đút lên Facebook đã nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, người nhà của anh Y Đút đã nhận được thông tin và kịp thời đến bệnh viện chăm sóc cho anh.

Anh Y Vui Niê, người nhà nạn nhân nói: Sau khi mất liên lạc với anh Y Đút gia đình rất lo lắng. Sau khi nhận được thông tin ở trên mạng xã hội anh Đút bị tai nạn giao thông nằm ở bệnh viện và đang được anh Đức chăm sóc. Gia đình không biết nói gì ngoài cảm ơn anh.

Sự cảm thương chia sẻ với người có hoành cảnh khó khăn, hoạn nạn là một nghĩa cử cao đẹp!  Hy vọng sẽ có nhiều trái tim nhân hậu đến với nhiều người!

BT
Thăm dò khán giả