Thứ năm, ngày 21/02/2019 - 06:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghề Spa cho cún cưng

(ANTV) - Chó là một trong những loài động vật gần gũi với con người nhất. Đây cũng là loài vật được nhiều người lựa chọn là thú cưng để nuôi trong nhà. Cùng với sự phổ biến của thú vui này, hiện nay, thị trường cũng xuất hiện thêm nhiều ngành nghề dịch vụ mới.

 

Mỗi loại cún cưng khác nhau lại có những cách chăm sóc khác nhau đòi hỏi người trong nghề phải chú ý để làm hài lòng những khách hàng đặc biệt này.

Quan trọng không kém đó là làm thế nào để những khách hàng này hợp tác trong quá trình chăm sóc, làm đẹp kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ.

Chị Đỗ Thị Huyền - Nhân viên tỉa lông, Hệ thống Petmart cho biết: "Thông thường các bạn đến đây rất là ngoan, nhưng mà cún cũng như người, mỗi bạn một tính có những bạn hơi hư chẳng hạn thì mình sẽ ngồi lại vuốt ve bạn ấy hoặc nịnh nọt bạn ấy để bạn ấy bình tĩnh lại, làm quen hơn để bạn ấy cho mình tiếp xúc với cơ thể của bạn ấy thì sau đó mình muốn làm gì thì các bạn ấy cũng cho làm".

Không ít chú cún cưng đã trờ thành khách hàng quen thuộc và là  người bạn thân thiết của những nhân viên làm trong ngành dịch vụ độc đáo này.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng