Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 04:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Thứ 6, 13/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An: Tặng quà Tết cho gia đình khó khăn

(ANTV) - Tại Nghệ An, hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo năm Ất Mùi”, trong các ngày mùng 9 và 12/2, Báo Công an Nghệ An và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Nghệ An, đã thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Vinh và huyện Hưng Nguyên được nhận quà và số tiền 3 triệu đồng để đón Tết. Đây là những gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn trên địa bàn.

Món quà  tuy chưa lớn, nhưng là tấm lòng ‘lá lành đùm lá rách’ của tập thể cán bộ chiến sĩ Báo Công an Nghệ An và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Nghệ An; góp phần chia sẻ những khó khăn mà các gia đình đang phải gánh chịu. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, vui Tết đón Xuân có ý nghĩa.

TP.HCM: Thăm và tặng quà Tết cho công nhân DN ngoài Nhà nước

Sáng ngày 12/2, Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà Tết cho thanh niên công nhân lao động, thuộc các đơn vị, doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn TP.HCM

Các công nhân được nhận quà hỗ trợ là những đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích lao động tốt, năng nổ tham gia và đóng góp ý kiến cho các chương trình hoạt động đoàn, tại đơn vị cơ sở. Dịp này, Thành Đoàn TP.HCM đã trao tặng hơn 500 phần quà cho thanh niên khó khăn các doanh nghiệp ngoài Nhà nước tại TP.HCM.

Cùng với những phần quà tết, nhiều công nhân lao động tại các đơn vị doanh nghiệp TP.HCM cũng được trao tặng các tấm vé nghĩa tình,để về quê đón tết cùng gia đình.

Đây là kết quả phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể, công đoàn các cấp, và nhiều mạnh thường quân, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho đoàn viên thanh niên công nhân lao động vượt khó, đạt năng suất cao trong công việc.

 

BT
Thăm dò khán giả