Thứ hai, ngày 28/05/2018 - 08:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An: Phát hiện cơ sở dùng phụ gia làm quẩy

(ANTV) - Sáng ngày 6/4, Phòng Cảnh sát môi trường Công an Nghệ An đã phát hiện một cơ sở xuất quẩy tại thành phố Vinh dùng hóa chất phụ gia không rõ nguồn gốc.

Cơ sở sản xuất quẩy này là của anh Đới Văn Thịnh, trú tại khối 5, phường Đội Cung, TP Vinh.

Kiểm tra cơ sở này, lực lượng công an thu giữ 14 kg chất bột màu trắng, 20 lít chất lỏng phụ gia, đều do nước ngoài sản xuất.

Chủ cơ sở không xuất trình được giấy tờ số phụ gia nói trên cũng như giấy phép sản xuất quẩy.

Được biết, mỗi ngày cơ sở này cung cấp ra thị trường khoảng gần 20kg quẩy, chủ yếu là dành cho các quán bún, phở trên địa bàn TP Vinh. 

Quảng Nam: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng "chạy việc"

Công an Quảng Nam cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà, sinh năm 1966, trú huyện Duy Xuyên, Quảng Nam về  hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức "chạy việc".

Trước đó, Nguyễn Thị Thu Hà có nhận lời với bà Nguyễn Thị Phương, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam để xin cho con bà vào biên chế Nhà nước với số tiền 65 triệu đồng. Theo thỏa thuận, bà Phương sẽ đưa trước cho Hà 30 triệu đồng, sau khi lo được cho con bà vào biên chế,  sẽ đưa nốt 35 triệu đồng. Khi đối tượng này đang nhận 30 triệu đồng của bà Phương tại một quán cà phê ở thị trấn Hà Lam thì bị lực lượng Công an bắt quả tang. 
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng