Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 18:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:27, Chủ Nhật, 21/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An: Nhiều nơi bị cô lập vì lũ

(ANTV) - Do ảnh hưởng của bão số 3, một số huyện ở Nghệ An, Thanh Hóa xảy ra mưa lớn kéo dài. Nước trên các sông suối dâng cao gây ngập lụt, nhiều bản làng bị cô lập, chia cắt.

 

Tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, các sông suối nước dâng cao, từ trên thượng nguồn đổ về khiến nhiều bản làng bị cô lập. Đã có 11 ngôi nhà ở 3 bản ven sông là bản Xằng Trên, Xiềng Tắm, Yên Hòa bị ngập trong nước lũ. Ngoài ra, nước lũ còn cuốn trôi 3 xe tải chở gỗ từ Lào về, hàng chục hecta hoa màu bị ngập úng. Hiện chính quyền xã Mỹ Lý đã di dời hàng trăm hộ dân lên vùng an toàn, khuyến cáo người dân không đến khu vực nước lũ dâng cao.

Trong khi đó, tại Thanh Hóa, tình trạng sạt lở nghiêm trọng trên quốc lộ 15C đã khiến xã Mường Lý, thuộc huyện Mường Lát bị cô lập. Đến sáng nay, mưa ở Nghệ An và Thanh Hóa đã giảm, song lượng nước ở các thượng nguồn vẫn đổ về với lưu lượng lớn khiến tình trạng ngập úng kéo dài.

Tại Yên Bái, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, ngày 19/8, trên địa bàn huyện Trạm Tấu đã có mưa to đến rất to liên tục kéo dài. Trên địa bàn huyện đã có 2 người chết. là vợ chồng ông Hờ Chông Vinh (72 tuổi) và bà Phùng Thị Mỉ (70 tuổi) đang ở lán trại của gia đình đã bị lũ cuốn thiệt mạng.

Hà Nội cơ bản giải quyết ngập úng, nhiều tuyến đường trở lại hoạt động bình thường

Hiện cho đến lúc này, trên địa bàn Hà Nội không còn mưa nên cơ bản các điểm úng ngập đã được khắc phục, nhiều tuyến đường phương tiện lưu thông trở lại bình thường. Các chợ, cửa hàng kinh doanh buôn bán mở cửa trở lại, giá cả không có biến động nhiều.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây