Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 11:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 5, 18/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ An đảm bảo an toàn các hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

(ANTV) - Những ngày tháng 5 này, cả dân tộc đang tưng bừng diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm 127 Ngày sinh nhật Bác. Lượng khách đổ về Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An dâng hoa, dâng hương ngày càng đông nên công tác đảm bảo an ninh trật tự đã và đang được lực lượng công an tỉnh Nghệ An tích cực triển khai thực hiện.

Để đảm bảo an toàn cho du khách cũng như các hoạt động trong lễ hội Làng Sen, Công an Nghệ An và Công an huyện Nam Đàn đã triển khai nhiều phương án, kế hoạch, trong đó tập trung vào đảm bảo an toàn từ xa và các vùng lân cận, đảm bảo cho du khách thoải mái, yên tâm khi về thăm quê Bác.

Hình ảnh những chiến sĩ công an thân thiện, tận tụy phục vụ nhân dân đã góp phần cho du khách thập phương hiểu thêm về con người xứ Nghệ, thêm gắn bó với quê hương của Bác Hồ kính yêu.

Ra mắt một số sách mới của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật

Sáng 17/5, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật đã tổ chức Lễ công bố sách xuất bản 6 tháng đầu năm 2017. Trong 6 tháng đầu năm 2017, Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật đã ra mắt bạn đọc gần 200 ấn phẩm có giá trị về chính trị, xã hội, lịch sử, văn hóa, pháp luật, xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

Đồng thời, đã xuất bản một số ấn phẩm đấu tranh trên mặt trận chính trị, tư tưởng, lý luận nhằm phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực phản động, thù địch, góp phần bảo vệ và phát triển Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định con đường xã hội chủ nghĩa, giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Nhân dịp này, Nhà Xuất bản đã chọn lọc giới thiệu một số ấn phẩm quan trọng, như cuốn: "Sửa đổi lối làm việc" và "Đời sống mới" của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cuốn sách viết về đồng chí Lê Duẩn, đồng chí Trường Chinh, Đại tướng Văn Tiến Dũng...

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây